ประเทศจีน เครื่องเย็บเอนโดสโคป ผู้ผลิต
มณฑลเจียงซูเฉียนจิงอุปกรณ์การแพทย์ จำกัด

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

June 3, 2019

Brazil Medical Fair: Qianjing Medical: เทรนด์ใหม่ของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม

นิทรรศการการแพทย์แห่งชาติบราซิลเซาเปาโลครั้งที่ 26 เมื่อวันที่ 21-24 พฤษภาคม 2562 อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์โฮสสตาร์เป็นนิทรรศการระดับมืออาชีพซึ่งจัดขึ้นโดยอุปกรณ์การแพทย์ระดับนานาชาติของเซาเปาโลและนิทรรศการ MEDICA ที่มีชื่อเสียงในประเทศเยอรมนี สหพันธรัฐโรงพยาบาล (IHF) ในปี 2543 ได้รับรางวัล "นิทรรศการธุรกิจที่เชื่อถือได้" จากกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา

8.2.jpg

เซาเปาโลมีศูนย์การแพทย์ขั้นสูงในภูมิภาคคิดเป็น 65% ของตลาดการแพทย์ของบราซิลทั้งหมด อุปกรณ์ทางการแพทย์และผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพส่วนใหญ่จะถูกนำเข้าทำให้เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับองค์กรทางการแพทย์ระหว่างประเทศเพื่อเข้าสู่ตลาดละตินอเมริกาหลังจากหลายปีของการพัฒนามันได้กลายเป็นนิทรรศการทางการแพทย์ที่ครอบคลุมและเป็นมืออาชีพในบราซิลและแม้แต่ในละตินอเมริกา มันเป็นสถานที่สำหรับผู้ค้าในบราซิลและประเทศเพื่อนบ้านเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่


图片1.png

ในฐานะผู้ผลิตเครื่องเย็บกระดาษผ่าตัดมณฑลเจียงซูเฉียจิงเมดิคัลให้บริการผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การผ่าตัดที่เป็นนวัตกรรมสำหรับตัวแทนชาวบราซิลลูกค้าชาวไทยผู้ชมอย่างไม่หยุดยั้งยังได้รู้จักกับเพื่อนต่างชาติจำนวนมากในเวลาเดียวกัน

图片2.jpg

หมายเลขบูธของ บริษัท คือ 20-180B ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมในนิทรรศการกรุณารีบไปที่สถานที่เพื่อดู บริษัท

图片3.png

Qianjing Medical ประสบความสำเร็จในนิทรรศการการแพทย์ของบราซิลและจะเข้าร่วมจัดนิทรรศการระดับชาติอื่น ๆ ในภายหลัง

รายละเอียดการติดต่อ