ประเทศจีน เครื่องเย็บเอนโดสโคป ผู้ผลิต
มณฑลเจียงซูเฉียนจิงอุปกรณ์การแพทย์ จำกัด

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

August 5, 2020

การแข่งขัน Endoscope Stapler Assembly Skills สิ้นสุดลงเรียบร้อยแล้ว

เพื่อปรับปรุงระดับเทคนิคของการผลิตอุปกรณ์เย็บเล่มแบบส่องกล้องในระดับอุตสาหกรรมในภูมิภาคและเพิ่มความตระหนักในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เช้าวันที่ 1 สิงหาคม "การแข่งขันทักษะการประกอบอุปกรณ์เย็บเล่มส่องกล้อง" จัดขึ้นตามกำหนดการในการฝึกอบรมเครื่องมือแพทย์ Center, Qian Jing Medical ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้กลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะรวมตัวกันจากทุกทิศทางจากทีมประกอบเครื่องเย็บกระดาษส่องกล้องในพื้นที่มากกว่า 20 ทีมและผู้เล่นมากกว่า 60 คนเข้าร่วมการแข่งขันบนเวทีเดียวกันเพื่อชิงเกียรติยศตัวแทนจากสาขาการตรวจสอบฉางโจวของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยามณฑลเจียงซู, สถาบันตรวจสอบอุปกรณ์การแพทย์มณฑลเจียงซู, การกำกับดูแลและบริหารตลาดฉางโจววูจิน, มหาวิทยาลัยฉางโจว, โรงพยาบาลประชาชนฉางโจวอู๋จินและนายเฉินจงหยิงเข้าร่วมเป็นผู้พิพากษา


1.1.jpg

2.1.jpg

ในฉากการแข่งขันผู้เล่นทางการแพทย์เฉียนจิงใจเย็นวิ่งแข่งกับเวลาใส่ใจในรายละเอียดและปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดในเวทีการทดสอบการบรรจุปืนการเข้าเล่มและการวัดระดับสถานะการแข่งขันระดับสูงและความสามารถในการประกอบที่มีทักษะจะแสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์แบบและยังสะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติในการศึกษาค้นคว้าและรากฐานทางทฤษฎีที่มั่นคงของช่างเทคนิคการประกอบขั้นต้นหลังจากการแข่งขันที่ดุเดือดและการประเมินอย่างเข้มงวดผู้เล่นทางการแพทย์ของ Qian Jing ได้รับรางวัล "ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกอบเครื่องเย็บกระดาษ" ในการแข่งขันครั้งนี้

3.1.jpg

4.1.jpg

5.1.jpg

6.1.jpg

จากการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะผู้เล่นทางการแพทย์ของ Qian Jing ได้รับการเติบโตและความก้าวหน้าและได้ใช้แพลตฟอร์มที่ใหญ่ขึ้นและดีขึ้นสำหรับการแสดงตัวเองฝึกทักษะและพูดคุยแลกเปลี่ยนแสดงให้เห็นว่าชาว Qian Jing ไม่กลัวผู้เล่นที่แข็งแกร่งและกล้าที่จะต่อสู้มุมมองทางจิตวิญญาณในขณะเดียวกันผู้เล่นยังตระหนักถึงข้อบกพร่องและพบช่องว่างซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีความมุ่งมั่นและมั่นใจในการเสริมสร้างการเรียนและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพโดยรวมและทักษะในการทำงานเพื่อที่จะก้าวไปสู่อนาคต

รายละเอียดการติดต่อ